Cách âm oto biên hoà Phim cách nhiệt oto biên hoà Âm thanh xe oto biên hoà Phủ gầm xe hơi oto biên hoà body kit oto Biên Hòa phim cach am oto bien hoa

Phủ gầm xe hơi oto biên hoà – Sơn phủ gầm oto

phu-gam-oto-bien-hoa-2

Dịch vụ Sơn phủ gầm xe hơi ô tô Biên Hòa có thực sự đáng đồng tiền ?

Thời gian gần đây, việc sơn  phủ gầm cho ô tô được sự quan tâm nhiều của khách hàng. Theo nhận xét của nhiều chuyên gia thì với kiểu khí hậu khắc nghiệt và đường xá khá lụt lội như ở Việt Nam chúng ta, thì việc sơn phủ gầm ô tô để giảm tiếng ồn và chống rỉ sét ở phần gầm là điều mà bất cứ chủ xe nào cũng nên làm.

Tuy nhiên nhiều người vẫn nghi ngờ về sự hiệu quả của việc sơn phủ ngầm xe hơi oto. Hôm nay, hãy cùng Phụ kiện oto Thiên Phúc tìm hiểu thực hư, liệu sơn phủ gầm ô tô thực sự đáng đồng tiền.

Sơn phủ gầm xe hơi oto Biên Hòa có thực sự đáng đồng tiền ?

Chúng ta, những chủ ô tô thường hay bàn với nhau về các biện pháp chống ồn cho xe như dán cách âm cửa hay bàn về giải pháp cách âm cho oto biên hòa, dán sàn xe hay sơn phủ gầm. Thế nhưng, trên thực tế công dụng chống ồn bằng phương pháp sơn phủ gầm không cải thiện nhiều về khả năng cách âm cho oto mà chỉ hạn chế được những tiếng ù của gió dưới gầm xe. Vậy sơn phủ gầm ô tô để làm gì, lợi ích thực sự của chúng mang lại như thế nào, hãy tiếp tục cùng Phụ kiện oto thiên phúc làm rõ điều này nhé

Như đã nói ở trên, đối với các nước phát trển, môi trường sạch sẽ, ít bụi bẩn và hệ thống giao thông hiện đại thì việc sơn phủ gầm cho xe hơi oto  là điều thực sự không cần thiết. Nhưng ngược lại với một nước nhiệt đới, nhiều bụi bẩn, bùn đất như ở đất nước chúng ta thì việc sơn phủ gầm sẽ đem đến lợi ích đáng kể trong việc chống rỉ sét, tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng tối đa nhất cho bộ khung gầm.

Phủ gầm xe hơi oto biên hoà – quy trình sơn

Những tác dụng cụ thể của sơn phủ gầm xe hơi oto Biên Hòa

Sơn phủ gầmcho xe hơi sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi bộ khung gầm ô tô của bạn còn mới, chưa bị môi trường tác động nhiều dẫn đến rỉ sét,Tốt nhất là sơn phủ gầm cho xe hơi ngay khi bạn mua về

Nếu xe mới nên sơn thì đối với xe cũ việc này càng phải làm. Một khi phần khung gầm xe hơi oto của bạn bị gỉ sét, những vết có hại này sẽ nhanh chóng lan ra các bộ phận khác làm cho phần gầm của bạn yếu đi, các khớp liên quan không hoạt động được bình thường khiến xe của bạn có thể chạy rất rung và tạo ra nhiều tiếng ồn hơn. Ngoài ra khi sơn phủ gầm xe hơi oto Biên Hòa còn tránh được đá sỏi trên đường văng vào làm hỏng gầm xe.

Quy trình sơn phủ gầm xe hơi oto Biên Hòa tại Phụ kiện Oto Thiên Phúc:

Phủ gầm xe hơi oto biên hoà

Việc sơn phủ gầm cho oto bao gồm nhiều bước và quy trình thực hiện là vô cùng nghiêm gặt để sơn phủ gầm dính chặt vào các chi tiết kim loại và đồng thời không lan sang những bộ phận khác đã sơn trên xe làm mất thẩm mỹ. Việc dùng phải dung dịch không chất lượng hay thực hiện sai quy trình sẽ dẫn đến bong tróc lớp sơn phủ gầm khá nhanh nên việc lựa chọn sơn cũng là một bước quan trọng.

Sơn phủ gầm xe hơi oto Biên Hòa Bước 1: Chuẩn bị dung dịch sơn phủ gầm:

Tùy vào kích thước xe để pha chế lượng dung dịch sơn sao cho phù hợp. Thông thường, đối với xe 5 chỗ sẽ là khoảng 5 chai dung dịch với dung tích 150 ml và 7 chai trở lên đối với xe 7 chỗ hoặc lớn hơn.

Sơn phủ gầm xe hơi oto Biên Hòa Bước 2: Làm sạch gầm xe

Bước tiếp theo là làm sạch gầm xe khá quan trọng vì sẽ ảnh hưởng tới độ bám dính của lớp sơn phủ mới, vì vậy mà phải xử lý thật kỹ khâu này bằng cách rửa đồng thời bàng nước thường tẩy rửa bằng hóa chất chuyên dụng. Tùy vào mức độ bám bẩn hay rỉ sét của gầm xe mà thời gian xử lý sẽ nhanh hay chậm khác nhau, thông thường từ 1,5-3 tiếng.. . kể cả việc dán băng keo, phủ nilon cho những khu vực không sơn phủ gầm.

Sơn phủ gầm xe hơi oto Biên Hòa Bước 3: Phun sơn phủ gầm

Sau khi để gầm xe đã khô, chúng ta tiến hành phun chất phủ gầm lên gầm xe oto. Thời gian phun khoảng trên dưới một tiếng, trước và trong quá trình sơn, cần lắc đều bình dung dịch để sơn được đều hơn và sau khi phun xong thì chờ thêm 2 tiếng nữa cho phần sơn khô hẳn là có thể tiếp tục sử dụng.

Phủ gầm xe hơi oto biên hoà – bọc

Liên hệ sơn phủ gầm oto Biên Hòa tại phụ kiện oto Thiên Phúc

  • Phụ kiện Ôtô Thiên Phúc
  • Địa chỉ: 9, Trương Định, Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Website: phukienotothienphuc.com
  • Mail: nvanh@phukienotothienphuc.com
  • SĐT: 093 726 12 66
  • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00