Cách âm oto biên hoà Phim cách nhiệt oto biên hoà Âm thanh xe oto biên hoà Phủ gầm xe hơi oto biên hoà body kit oto Biên Hòa phim cach am oto bien hoa

Phủ gầm xe hơi chuyên nghiệp chống rỉ sét và đá dăm

Điều kiện ở môi trường Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và mưa rất nhiều. Do đó quá trình rỉ sét cho các vật liệu, thiết bị xe hơi tiếp xúc thường xuyên với nước là rất nhiều. Rỉ sét là một quá trình tự nhiên, nó thường xảy ra tại các nơi có thể tiếp xúc thường xuyên với nước và hơi ẩm như ở gầm xe do không được lau chùi thường xuyên. Bên cạnh đó, do không được bao bọc tốt nên âm thanh từ gầm khi xe được vận hành cộng hưởng vào trong thân xe bằng kim loại tạo thành một tiếng ù làm cho người ngồi trong xe cảm thấy khó chịu.

Phủ gầm xe hơi chuyên nghiệp chống rỉ sét và đá dăm

Một số dòng xe hiện nay trên thị trường do tiết kiệm chi phí nên đã không được phủ gầm xe hơi chống đá dăm và rỉ sét. Do đó, những Garage ở Việt Nam gần đây đã mở ra  dịch vụ phủ gầm xe hơi rất nhiều.Với những chiếc xế hộp có trị giá lên đến hàng trăm triệu hay hàng tỷ đồng của bạn đã được bảo vệ bằng phủ gầm xe hơi và được chống ồn hay chưa?

Phủ gầm xe hơi chống rỉ sét

Công ty chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm phủ gầm xe hơi với những tác dụng như sau:

  • Chống được rỉ sét và chống được mọt gầm.
  • Chống đá văng để khỏi làm hư hỏng xe.
  • Chống được nước mặn không bị ăn mòn và chống mưa axit.
  • Chống ồn ào và triệt tiêu được những âm thanh cộng hưởng từ của thân xe.
  • Có thể dùng xịt vào gầm, vào lườn xe, cản trước và ở sau, nhíp, ở các hốc bánh xe, bên trong cửa và bậc thềm ở cửa xe