Cách âm oto biên hoà Phim cách nhiệt oto biên hoà Âm thanh xe oto biên hoà Phủ gầm xe hơi oto biên hoà body kit oto Biên Hòa phim cach am oto bien hoa

PHIM CÁCH NHIỆT OTO BIÊN HOÀ – PHỤ KIỆN OTO THIÊN PHÚC

phim-cach-nhiet-oto-bien-hoa

Phim cách nhiệt oto Biên Hòa  đã và đang là một sản phẩm không thể thiếu trên những chiếc oto hiện nay. PHIM CÁCH NHIỆT OTO BIÊN HÒA ngay trong cái tên gọi đã cho ta hiểu được phần nào công dụng của sản phẩm, nhưng không phải ai cũng biết được chi tiết các sử dụng các mẫu mã sản phẩm ra sao. Phụ kiện oto thiên phúc sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính chất cấu tạo và lựa chọn phim cách nhiệt cho ô tô tại Biên Hoà để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

phim-cach-nhiet-oto-bien-hoa

Dán phim cách nhiệt oto Biên Hòa tại phụ kiện oto Thiên Phúc

Dán phim cách nhiệt oto Biên Hòa  không đơn thuần chỉ là cách nhiệt.

Vì sao phải dán phim cách nhiệt?

Hiện nay, gần như tất cả các nhà sản xuất xe ô tô hiện nay đều sử dụng loại kính trắng cho kính lái và các khu vực khác trên xe. Các loại kính này chỉ có tính năng chắn gió, trống bụi mưa và quan sát tốt bên ngoài nhưng nhược điểm là chống ánh năng rất kém, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, đối với những người cần sự riêng tư thì kính trắng làm cảm thấy khó chịu với ánh mắt tò mò của những người khác.

Những lý do nên sử dụng film cách nhiệt trên xe ô tô phim cách nhiệt oto Biên Hòa

Phim cách nhiệt cho ô tô ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm đang tồn tại ở các loại kính trắng và đêm lại nhiêu lợi ích tiện dụng khác

 • Dán phim cách nhiệt cho ô tô có tác dụng chống tia cực tím, một trong số những tia gây hại cho da và cơ thể sống.
 • Loại bỏ sức nóng mặt trời chiếu trực tiếp, đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra ung thư da và mắt.
 • Phim cách nhiệt oto biên hòa góp phần tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, tránh bị rạn nứt, bong tróc hay bay màu do ánh nắng mặt trời.
 • Sử dụng Phim cách nhiệt giúp người lái xe không bị chói mắt.
 • Và còn Làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính bị vỡ.

Phim Cách Nhiệt Oto Biên Hòa loại Nào Tốt Nhất – Phim cách nhiệt oto Biên Hòa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất phim cách nhiệt cho oto khác nhau, tuy theo nhu cầu về chất lượng hay giá cả sẽ có sản phẩm phù hợp. Dán phim cách nhiệt cho oto Biên Hòa khách hàng thường quan tâm đến kính lái, nên dán kính lái bằng phim chất lượng tốt và có màu sáng điều này giúp lái xe dễ dàng quan sát hơn, tránh dán phim kính lái quá tối.

Cấu tạo và Thông số kỹ thuật đáng chú ý của film cách nhiệt:

Có 4 công nghệ chính để sản xuất phim cách nhiệt cho ô tô hiện nay là công nghệ nhuộm màu, công nghệ tráng phủ kim loại, công nghệ phún xạ và công nghệ lai. Đa phần film cách nhiệt cho ô tô hiện nay sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại,  đây là công nghệ tạo lên phim cách nhiệt có giá thành hợp lý và chất lượng tương đối tốt. Film cách nhiệt oto biên hòa sử dụng công nghệ này thường có độ phản xạ gương lớn, màng film dầy và chống nóng tốt dựa vào cơ chế phản xạ và hấp thụ nhiệt lượng.

Các sản phẩm phim cách nhiệt cho oto tại Biên Hòa đều sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Tuy nhiên, mỗi một hãng sản xuất đều có một công nghệ tráng phủ khác nhau vè đều có ưu nhược điểm riêng

Dù sử dụng phương pháp tráng và nguyên liệu nào thì cuối cùng sản phẩm cũng phải được thể hiện dưới các thông số như độ xuyên sáng (còn gọi là tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và khả năng hấp thụ tia tử ngoại. Ngoài ra còn có các tiêu chí đánh giá về độ phản chiếu, độ chống xước, cản tia cực tím.

Thông số kỹ thuật đáng chú ý của phim cách nhiệt oto biên Hòa

 • Khả năng hấp thụ: Đặc trưng cho tổng số nhiệt lượng  bị giữ lại trên mặt phim cách nhiệt ô tô, điều này có thể cảm nhận rõ hơn khi chúng ta chạm tay lên kính, nếu phim cách nhiệt  hấp thụ nhiệt nhiều, kính sẽ rất nóng.
 • Độ xuyên sáng của phim (VLT): Lượng ánh sánh có thể đi qua hệ thống kính, thường được tính bằng %. Những loại film cách nhiệt cho ô tô có VLT thấp có hiệu quả chống chói cao hơn, trong khi những loại film có VLT cao sẽ giữ được ánh sáng tự nhiên.
 • Độ phản quang (VLR): Lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản ngược xạ lại, thường được tính bằng %. Loại film cách nhiệt ô tô có VLR cao sẽ chống chói hiệu quả hơn. Loại film như vậy sẽ phản quang nhiều hoặc tối hơn.
 • Khả năng lọc tia tử ngoại: Tia tử ngoại là loại tia không nhìn thấy được có bước sóng quá ngắn, bao gồm 3 loại: UV-A, UV-B và UV-C. UV-B.
 • Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời của phim cách nhiệt oto biên hòa: Dùng để đo khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy, bức xạ hồng ngoại và tia tử ngoại. Chỉ số TSER cao có nghĩa là nhiều năng lượng sẽ bị film loại bỏ hơn.
 • Thành phần ánh sáng mặt trời tuyền qua: là tổng số năng lượng mặt trời có thể đi qua kính, thường được tính bằng %. Khi ánh nắng chiếu vào kính, năng lượng có thể đi qua tấm kính, bị kính hấp thụ hoặc phản xạ lại. Film dán kính làm thay đổi lượng truyền qua, thường tính bằng %, cho biết tổng số năng lượng có thể đi qua kính và film.

Những Loại phim Cách Nhiệt oto Biên Hòa Tốt Nhất Hiện Nay

Phụ kiện oto thiên phúc là trung tâm cung cấp đồ chơi xe hơi, độ xe chuyên nghiệp tại Biên Hoà Đồng Nai. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình. Cách chọn loại phim cách nhiệt cho ô tô phù hợp với nhu cầu.

Một số thương hiệu phim cách nhiệt cho ôtô Biên Hoà Đồng Nai được khách hàng ưa chuộng như nhất trong thời gian gần đây: Phim cách nhiệt 3M, phim cách nhiệt Solar Master, phim cách nhiệt Nano Ceramics, phim cách nhiệt Ntech, phim cách nhiệt Easyteck…

 • Dán phim cách nhiệt cao cấp 3M cho ô tô Biên Hoà
 • Phim cách nhiệt Nano Ceramics cho ô tô
 • Phim cách nhiệt ô tô Solar Master tại Biên Hoà
 • Phim cách nhiệt Ntech cho ô tô
 • Phim cách nhiệt Easy Tack

Liên hệ mua phim cách nhiệt oto tại Biên Hòa Đồng Nai

 • Phụ kiện Ôtô Thiên Phúc
 • Địa chỉ: 9, Trương Định, Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: phukienotothienphuc.com
 • Mail: nvanh@phukienotothienphuc.com
 • SĐT: 093 726 12 66
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00